Thợ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh chật vật trong cơn “bão giá”
hut ham ve sinh ha tinh

Thợ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh chật vật trong cơn “bão giá”

Trong thời gian qua, giá xăng dầu tăng liên tục ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của Thợ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh. Họ phải tìm cách để vượt qua mức tăng giá của các mặt hàng tiêu dùng. Hãy cùng Hút hầm cầu Kỳ Anh tìm hiểu xem nhé!

Công việc hàng ngày của thợ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh

Thợ làm nghề hút hầm cầu tại Hà Tĩnh phải thắt chặt chi tiêu với mức lương ít ỏi 5.5 triệu đồng/ tháng!

Có lẽ có rất ít ngành nghề có mức lương thấp như thợ thông tắc cống ở Hà Tĩnh. Hai vợ chồng đều là công nhân công ty vệ sinh môi trường Hà Tĩnh, chị Nguyễn Thị Hoa những tháng vừa qua phải thắt lưng buộc bụng vì giá cả hàng hóa tăng chóng mặt. Tổng thu nhập của 2 vợ chông từ dịch vụ thông tắc bồn cầu được công ty trả đều đặn hàng tháng là 11 triệu đồng.Trừ chi phí thuê nhà và chi tiêu hàng ngày chị gần như không để dư ra được chút gì. Chị Hoa chia sẻ: Với đồng lương công nhân thông tắc cống ít ỏi ở TP Hà tĩnh, tôi luôn phải cân nhắc khi đi chợ, chỉ chi tiêu vào những thứ thiết yếu!

hut ham cau ha tinh
Thợ hút hầm vệ sinh hà tĩnh chật vật trong cơn bão giá

Thợ thông tắc cống luôn phải làm việc trong môi trường độc hại, hôi thối, thu nhập lại thấp nên họ là đối tượng rất bị ảnh hưởng bởi bão giá, cuộc sống rất bấp bênh.

Mức lương thấp, nhiều thợ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh có nguy cơ bỏ nghề

Đối với mức lương như hiện nay thì rất ít bạn trẻ chọn theo nghề hút hầm cầu tại Hà Tĩnh. Mức lương thấp, môi trường làm việc độc hại, một ngày làm việc 12 tiếng. Rất ít có thời gian cho gia đình, đây là nghề rất vất vả và yêu cầu chịu khó cao

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Hà Tĩnh 0946 557 999

Doanh nghiệp hút hầm cầu tại Hà Tĩnh chật vật duy trì hoạt động khi giá xăng dầu tăng cao

Giá xăng lên mức xấp xỉ 30.000 đồng/lít, cao nhất kể từ tháng 7-2014, khiến các doanh nghiệp hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh không đủ chi phí hoạt động. Mức giá hút bể phốt tại Hà Tĩnh vẫn đang ở mức thấp so với các địa phương khác.Đội ngũ lãnh đạo công ty đang cố gắng để cải thiện đời sống cho công nhân

Trả lời

Close Menu
Call Now ButtonGỌI NGAY